Khu đô thị New Land City

Dự án tọa lạc tại Thành trung tâm Thành Phố mới Nhơn Trạch gần sân bay quốc tế Long Thành có vị trí quan trọng trong việc hình thành không gian đô thị khoa học và công nghệ cao, gắn kết chặt chẽ với trung tâm Tp.HCM.

Thành Phố mới Nhơn Trạch thuộc tỉnh Đồng Nai nằm trong hệ thống giao thông huyết mạnh của vùng trọng điểm kinh tế phía Nam.Theo quy hoạch tỉnh Đồng Nai được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2050, giữa khu tam giác năng động của vùng kinh tế trọng điểm phía nam: Thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu. Lợi thế hàng đầu của Nhơn Trạch là giáp gianh với Quận 2 và Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh, một trung tâm lớn về kinh tế, công nghiệp, thương mại, dịch vụ, khoa học kỹ thuật, đầu mối giao thông và giao lưu quốc tế lớn nhất cả nước.

Nhơn Trạch là một trong những huyện có sức hút mạnh về vốn đầu tư trong và ngoài nước, có triển vọng phát triển kinh tế với tốc độ tăng trưởng cao, đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế tỉnh Đồng Nai cũng như toàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Các dự án dân cư, du lịch sinh thái, thương mại dịch vụ, các công trình công cộng và hệ thống hạ tầng phát triển đồng bộ với sự phát triển kinh tế - xã hội. Đặc biệt, các công tác quy hoạch đô thị của TP. Nhơn Trạch đều đã có tính trước các khả năng để tránh tình trang kẹt xe, ngập lụt như TP.HCM và Hà Nội đang mắc phải.

Nằm trong khu vực sở hữu nhiều cơ sở hạ tầng mang tính chiến lược như các đường vành đai, đường cao tốc, hệ thống cảng sông biển, cùng hệ thống các trung tâm kinh tế đã phát triển, Nhơn Trạch có ưu thế mạnh mẽ và tiềm năng lớn để thu hút nguồn vốn, nhân lực và công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, đô thị theo chiều sâu. Do vậy, có thể thấy hiện nay Nhơn Trạch đang sở hữu đầy đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để trở thành một thành phố mới hiện đại, giàu tiềm năng và đáng sống.

Với vị trí thuận lợi như trên, Nhơn Trạch có lợi thế so sánh cao hơn so với nhiều huyện trong tỉnh và ngoài tỉnh.

New Land City - Khu đô thị đẳng cấp do Tập Đoàn Tiến Lộc tâm huyết đầu tư trên khuôn viên 105 ha tại xã Vĩnh Thanh - Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai được phát triển theo mô hình “thành phố thu nhỏ” với mục tiêu sẽ trở thành khu đô thị tổng hợp hiện đại tầm cỡ tại Đồng Nai gồm khu dân cư, trường học, mẫu giáo, trung tâm chăm sóc sức khỏe và khu công viên vui chơi, giải trí cùng một trung tâm thương mại cao cấp, hứa hẹn một không gian trong lành với cảnh quan tuyệt đẹp cho các cư dân sẽ sống và làm việc tại SongKim City.

Thông tin liên hệ:

Anh Nguyễn Thành Luân - Trưởng dự án
Email: luannguyen@tienlocgroup.com
Mobi: 0909.333.577