CÔNG TY TNHH SX TM TIẾN LỘC là một công ty tư nhân với 100% vốn đầu tư trong nước được thành lập 1998. Công ty TIẾN LỘC là đơn vị chuyên sản xuất các phụ tùng và lắp ráp xe gắn máy với tên thương hiệu “FASHION” cho dòng xe số và “ SAPPHIRE “, “ BELLA ” cho dòng xe tay ga.
Công ty 
TIẾN LỘC đã được Bộ Công nghiệp công nhận và xác nhận là doanh nghiệp đủ điều kiện sản xuất và lắp ráp xe gắn máy theo Quyết định số 1970 QĐ/KHĐT ngày 15/8/2002 và Thông báo số 46/TB-KHĐT ngày 1/4/2003.
Xe gắn máy của Công ty Tiến Lộc là sự kết hợp chọn lọc giữa các linh kiện nhập khẩu và sản xuất trong nước có chất lượng cao. Được lắp ráp theo công nghệ tiên tiến đạt các thông số kỹ thuật quy định. 

Trụ sở chính của công ty
15 Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TpHCM
Tel: (84.28) 3.742.0991 – Fax: (84.28) 3.742.0989

Nhà máy: lô M7-M9-M11 Khu Công nghiệp Cát Lái, quận 2, TP.HCM với diện tích 30.000 m2 gồm 5 Xí nghiệp sản xuất: Xí nghiệp Cơ khí. Xí nghiệp Nhựa, Xí nghiệp Động cơ, Xí nghiệp sơn và Xí nghiệp lắp ráp xe gắn máy với công suất 100.000 chiếc xe/năm.

Vài nét sơ lược về Công ty:
- Tổng vốn đầu tư: trang bị máy móc thiết bị hiện đại với tổng số vốn đầu tư 150 tỷ đồng 
- Nhân viên: hơn 700 công nhân với tay nghề kỹ thuật cao.
- Kinh nghiệm quản lý: với hơn 10 năm kinh nghiệm trong quản lý điều hành kinh doanh xe gắn máy.
- Các đối tác quốc tế: về mua bán, hợp tác sản xuất và chuyển giao công nghệ với các nước Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.
- Các sản phẩm của Công ty: 
Sản phẩm chính: Lắp ráp xe gắn máy các loại từ 50 cc đến 125 cc bao gồm xe số và xe tay ga các 
loại
Sản phẩm khác: các sản phẩm cơ khí chính xác, đúc áp lực, các sản phẩm sơn tĩnh điện và các sản phẩm nhựa và sơn nhựa các loại …..
Sản xuất các chi tiết động cơ: vỏ, thân máy… và lắp ráp động cơ nguyên chiếc từ 50cc đến 125 cc
Sản xuất các chi tiết xe gắn máy: toàn bộ vỏ ốp nhựa, đèn, giảm xốc, hệ điện, khung xe,  tay lái, cọc lái, càng xe, hộp xích …
Gia công và sản xuất các sản phẩm về sơn tĩnh điện, sơn nhựa các loại


- Nhãn hiệu đăng ký và chất lượng sản phẩm: với phương châm “Uy tín - Chất lượng” trong những năm qua công ty đã xây dựng được thương hiệu xe máy “FASHION” cho dòng xe số và “SAPPHIRE” , “BELLA” cho loại xe tay ga và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường đồng thời uy tín của Công ty cũng đã được khẳng định rõ ràng và chắc chắn hơn.

- Hệ thống quản lý chất lượng
: việc sản xuất và lắp ráp xe được thực hiện nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng ISO. Và công ty đã nhận được chứng chỉ ISO 9001:2000 do BVQI công nhận.


- Chế độ bảo hành: hãy tận hưởng cảm giác tuyệt vời cùng xe máy của Tiến Lộc với chế độ bảo hành chu đáo 1 năm hoặc 12.000km cho dòng xe số, 2 năm hoặc 18.000 km cho dòng xe ga. 

- Mẫu mã kiểu dáng: xe gắn máy Tiến Lộc đang được sản xuất và lưu thông phân phối tại thị trường VN với nhiều kiểu dáng thông dụng được người tiêu dùng tại VN ưa chuộng, phục vụ cho nhiều lứa tuổi (từ già đến trẻ), nhiều đối tượng có thu nhập khác nhau (từ cao đến thấp), nhiều sở thích khác nhau (thời trang, thể thao, truyền thống, tiện nghi, sang trọng), từ thành thị đến nông thôn.

- Giá cả hấp dẫn, mẫu mã đẹp, chất lượng hoàn hảo, bảo hành chu đáo đó là ưu điểm của xe gắn máy của Công ty Tiến Lộc.