Công ty TNHH MTV xe máy Tiến Lộc, tên giao dịch TIENLOC MOTOR, là đơn vị chuyên sản xuất, lắp ráp xe máy, xe điện các loại, với dây chuyền và thiết bị sản xuất đặt tại nhà máy Lô M7-M9 KCN Cát Lái, Q.2, TP. HCM.

Những sản phẩm đầu tiên của Công ty là xe máy phổ thông mang thương hiệu Fashion từ năm 1998. Đến năm 2004 công ty cho ra đời dòng xe tay ga cao cấp thương hiệu Sapphire Bella. Đó là những thương hiệu độc quyền của xe máy Tiến Lộc và là thương hiệu xe tay ga đầu tiên của Việt Nam.

Trong những năm vừa qua, Tiến Lộc đã sản xuất, đưa ra thị trường xe đạp điện thương hiệu ASIANA, rất phù hợp với học sinh và người lớn tuổi. Sản phẩm hiện có bán tại các đại lý trên cả nước.

Ngoài ra, để mở rộng đối tượng khách hàng, công ty cũng đã giới thiệu về Việt Nam dòng xe máy điện của hãng Honda Wuyang. Đây là sản phẩm kinh doanh độc quyền của công ty tại Việt Nam. Bên cạnh những sản phẩm mang thương hiệu của công ty, chúng tôi rất sẵn lòng hợp tác, sản xuất OEM cho những đơn vị có nhu cầu, vui lòng xin liên hệ:

Anh 
Tạ Hoài Phương - Giám đốc
Email: phuongta@tienlocgroup.com
Mobi: 
0903.933.998
Phone: +84 28.3742.0991
Fax: +84 28.3742.0989